Tiến Trần

Trợ lý giám đốc thị trường
August 9, 1995

About Candidate

Location

Education

Q
Quan hệ công chúng 2017
Đại Học Dân Lập Văn Lang

Work & Experience

T
Trưởng phòng Kinh doanh 2019 - 2020
MHOME Apartments

- Bắt đầu từ vị trí sale thử việc. Mô hình công ty chuyên cho thuê Apartment & Office tại Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3. - Tôi đã mất 1 tháng để học hỏi, nghiên cứu thói quen của khách hàng trong thị trường này. 2 tháng sau tôi đã đem về được 8 hợp đồng thuê căn hộ cao cấp cho công ty. - Sau 6 tháng , tôi may mắn vì đã được ứng cử và lên chức Trưởng Phòng Kinh Doanh. Công việc của tôi là đặt ra mục tiêu cho team, hướng dẫn và đào tạo nhân sự mới, quản lý đội ngũ Sale gồm 9 thành viên. 100% đều hơn tôi từ 2-3 năm tuổi và kinh nghiệm. - Từ tháng 12->tháng 4. Trung bình 1 tháng team tôi ra hơn 10 hợp đồng. Tỷ lể lắp đầy của công ty luôn nằm ở quanh mức 80% - Tôi đã kết nối thành công khách hàng tiềm năng thành nhà đầu tư cho công ty. Góp phần giúp Mhome mở rộng được 2 toà khác để khai thác.

T
Trợ lý Giám đốc 2020 - 2021
Lotus Gesar Trading&Services Co.,lt

- Tôi làm Trợ Lý Tổng Giám Đốc cho một công ty thương mại của người Trung Quốc Công việc của tôi: + Sản Phẩm Thương Mại: Khẩu Trang, Găng Tay Nitrile, Latex,... + Tìm Hiểu Thị Trường + Kết Nối Nhà Máy. Đại Lý + Xác thực thông tin, Đàm phán + Triển khai hợp đồng ( song ngữ ) + Đi kiểm tra nguồn nhập cho công ty, đánh giá và quyết định mua bán cho công ty, theo sát từng khâu vì giá trị hàng rất cao. + Chuẩn bị Phương Tiện, Nhân Sự, Pháp Lý để vận hành (24/7) + Xử Lý mọi xử cố phát sinh 24/7 + Đi công tác, khảo sát, báo cáo, đàm phán ( Bộ Y Tế, Bộ Chống Hàng Giả, Bộ Công Nghệ Môi Trường, Cty Merufa, BeeGloves, ArmyGloves,.. )

G
Giám đốc điều hành - CEO 2020 - 2021
YaYa Coffee & Beer

- Tôi đã lên tổng chi phí đầu tư, chiến lược kinh doanh, cách thức vận hành và xây dựng một quán cà phê với 0% vốn - Sau khi xây dựng chi tiết bài toán kinh doanh, các phát sinh, lợi thế và bất lợi. Tôi đã được đối tác người Trung Quốc tin tưởng và rót vốn 100%. - Quyền sở hữu của tôi ở mặt bằng này là 30% - Tôi đã lấy một mặt bằng giá 50.000.000/thang VNĐ. ( 18 Phạm Huy Thông, Phường 7, Gò Vấp) - Thay đổi 100% mô hình quán cũ của nhóm 8x. - Tháng đầu tiên từ khi thay đổi mô hình. Tôi đã cải thiện được 30% doanh thu của chủ cũ Từ tháng t2 trở đi quán đã tạo ra mức lợi nhuận tăng trưởng đều đặn cho đến hiện tại. - Trung bình lợi nhuận 1 tháng ( 40-80tr) đã trừ hết chi phí. -Hoạt động 24/7 sau 3 tháng hoạt động - Tôi đã bán lại phần sở hữu của mình vào tháng 8 2021.

G
Giám đốc điều hành - CEO 2021 - 2022
Us Coffee Chậm&Chill

- Nhận thấy khả năng lớn mặt bằng trả lại thời điểm vừa hết dịch. Cá nhân tôi lấy một quán cà phê ở (140/19 Lê Đức Thọ, p6, Gò Vấp) - Tái thi công và dựng lên một mô hình phù hợp hơn. Tăng 200% doanh thu so với chủ trước. Vận hành theo qui trình - Tôi đã sang nhượng quán và thương hiệu cho một chủ khác gấp 3 giá trị ban đầu sau 6 tháng xây dựng và vận hành.

G
Giám đốc điều hành - CEO 2022 - 2023
Us Coffee Chậm&Chill

- Xây dựng chi phí đầu tư, nâng cấp tệp khách hàng từ Bình Dân lên Cao Cấp - Điều hành, quản lý chung các hoạt động, sự kiện của quán - Xây dựng chiến lược, Quí trình vân hành, cách tiếp tận, nghiên cứu thói quen của khách hàng - Chịu trách nhiệm trực tiếp chỉ đạo, phân công công việc, kiểm tra và đào tạo nghiệp vụ - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng - Quản lý tài sản, hàng hoá chi nhánh Nhận thấy biến động mạnh về sức mua của người tiêu dùng. Tôi đẵ sang nhượng thương hiệu và mặt bằng cho một chủ đầu tư người Hoa có nhu cầu.